Mô tả :
ENERGOL HLP-Z là loại dầu thủy lực gốc kẽm đạt tiệu chuẩn phân loại ISO có các đặc tính tốt ở nhiệt độ thấp và được pha chế với nhiều độ nhớt khác nhau để lựa chọn .
Các dầu gốc này được tinh lọc bằng dung môi và được sử lý thêm bằng các chất phụ gia giảm thiểu sự oxy hóa và sủi bọt để đảm bảo tuổi thọ máy móc, bằng cách giảm sự mài mòn .
Các loại dầu này tương hợp với các vật liệu chế tạo phốt phớt trong các hệ thống thủy lực hiện đại .
LỢI ĐIỂM CHÍNH
* Mức độ mài mòn thấp, do đó kéo dài tuổi thọ của các chi tiết máy móc thủy lực .
* Độ bền oxy hóa cao; Chống lại sự thoái hóa của dầu và nhờ vậy ngăn chặn sự đóng cặn bùn và cặn nhựa trong cả hệ thống và bồn chứa, do đó số lần ngưng máy để bảo trì ít hơn và tuổi thọ của dầu thủy lực cũng dài hơn .
* Khả năng lọc dầu tuyệt vời, không làm tắc nghẽn bộ lọc tinh khí có nước lẫn vào dầu, do đó giúp hệ thống thủy lực hoạt động thông suốt không trở ngại .
ỨNG DỤNG :
ENERGOL HLP-Z cơ bản được dùng cho các thiết bị thủy lực, nhưng cũng thích hợp với những lĩnh vực sử dụng khác yêu cầu bôi trơn có tính ổn định oxy hóa cao, và tính năng bôi trơn tốt .
CÁC ĐẶC TRƯNG TIÊU BIỂU :
ENERGOL HLP-Z 32
-Khối lượng riêng 15 độ C(ASTM 1298): 0,87/ Kg/l
-Nhiệt độ chớp cháy (ASTM D92): 210 độ C
-Độ nhớt động học 40 độ C(ASTM D445):32/cSt
-Độ nhớt động học 100 độ C(ASTM D445):5,4/cSt
-Chỉ số độ nhớt(ASTM D 2270): 100/cSt
-Nhiệt độ ngưng chảy(ASTM D97):-21 độ C
ENERGOL HLP-Z 46
-Khối lượng riêng 15 độ C(ASTM 1298): 0,88
-Nhiệt độ chớp cháy (ASTM D92): 218 độ C
-Độ nhớt động học 40 độ C(ASTM D445):46/cSt
-Độ nhớt động học 100 độ C(ASTM D445):5,76/cSt
-Chỉ số độ nhớt(ASTM D 2270): 99/cSt
-Nhiệt độ ngưng chảy(ASTM D97):-18 độ C
ENERGOL HLP-Z 68
-Khối lượng riêng 15 độ C(ASTM 1298): 0,88
-Nhiệt độ chớp cháy (ASTM D92): 225 độ C
-Độ nhớt động học 40 độ C(ASTM D445):68/cSt
-Độ nhớt động học 100 độ C(ASTM D445):6,7/cSt
-Chỉ số độ nhớt(ASTM D 2270): 98/cSt
-Nhiệt độ ngưng chảy(ASTM D97):-15 độ C
Trên đây là những số liệu tiêu biểu với sai số thông thường được chấp nhận trong sản xuất và không tạo thành một quy cách .
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.