CASTROL SPHEEROL AP
GIỚI THIỆU
Đây là loại mỡ đa dụng cao cấp gốc lithium, sử dụng rất rộng rãi trong Công nghiệp. Chúng có chứa các chất ức chế chống ăn mòn và oxy hóa và có đặc tính ổn định tuyệt hảo
về nhiệt và cơ. Loại mỡ này đặc biệt thích hợp để bôi trơn cho tất cả các loại ổ bi và ổ trượt và cũng thích hợp sử dụng ở những nơi ẩm ướt .
ÁP DỤNG
Thích hợp để bôi trơn tất cả các loại ổ bi và ổ trượt làm viee65c ở tốc độ trung bình tới cao, các bề mặt trượt, các khớp nối và các ứng dụng Công nghiệp khác bao gồm cả các bộ truyền bánh răng bôi trơn mỡ, trong một phạm vi nhiệt độ làm việc rộng từ -30 đến 120 độ C .
Mỡ SPHEEROL AP Có độ ổn định cơ nhiệt tốt nên không bị mền ra và chảy ra khỏi ổ đỡ trong điều kiện vận hành khắc nghiệt. Chúng có thể được sử dụng trong một thời gian dài ở nhiệt độ cao tới 120 độ C, và trong thời gian ngắn hơn ở nhiệt độ cao hơn .
Các đặc tính bảo vệ chống sét gỉ và kháng nước tuyệt hảo của chúng cho phép sử dụng chúng bôi trơn cho các cơ phận trong điều kiện có hơi ẩm hoặc có hiện tượng nhiễm nước sẩy ra .
Mỡ SPHEEROL AP không khuyến nghị để sử dụng trong điều kiện có tải trọng va đập hoặc tải trọng quá lớn, những vị trí này sẽ yêu cầu các loại mỡ chịu cực áp như các loại mỡ EPL .
LỢI ÍCH SẢN PHẨM
* Dẫy nhiệt độ làm việc rộng từ -30 độ C đến 120 độ C .
* Đặc tính bảo vệ chống ăn mòn và kháng nước tốt .
* Đặc tính ổn định nhiệt và cơ tuyệt hảo
* Đa năng(nhờ đó có thể giảm được các chủng loại mỡ trong kho)
* Tuổi thọ mỡ dài(kéo dài được thời gian tái bôi trơn).
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
SPHEEROL AP 2
-Độ xuyên kim 280
-Chỉ số độ sệt NLGI : 2
-Chất làm sệt : Lithium
-Nhiệt độ nhỏ giọt, độ C : 185
-Độ nhớt dầu gốc ở 40 độ C, cSt : 100
-Hệ số tốc độ cựa đại, mm đường kính x vòng/phút : 450
SPHEEROL AP 3
-Độ xuyên kim 235
-Chỉ số độ sệt NLGI : 3
-Chất làm sệt : Lithium
-Nhiệt độ nhỏ giọt, độ C : 190
-Độ nhớt dầu gốc ở 40 độ C, cSt : 100
-Hệ số tốc độ cựa đại, mm đường kính x vòng/phút : 450
Trên đây là các số liệu tiêu biểu chứ không phải là thông số kỹ thuật cố định .
Bao bì : xô/15kg
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.